Saturday, 03/12/2022 - 12:05|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN ĐĂKGLEI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trao tặng trang thiết bị phòng học máy tính cho Trường Tiểu học Thị trấn Đăk Glei

Chiều ngày 29/9/2022, tại Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT), Công ty trách nhiệm hữu hạn ACER Việt Nam phối hợp với Dự án Giáo dục Trung học cơ sở khu vực khó khăn nhất đã trao tặng máy tính xách tay cho các trường Tiểu học trên địa bàn tỉnh Kon Tum. Trong đó có đơn vị trường Tiểu học Thị trấn Đăk Glei được trao tặng 30 máy tính xách tay.

 

TS. Phạm Thị Trung – Giám đốc Sở GDĐT và Ông Lã Hoàng Minh Chính – Giám đốc điều hành Công ty TNHH Acer Việt Nam chụp hình lưu niệm với các trường được tặng máy tính

          Nhà trường xin gửi lời cảm ơn đến nhà tài trợ Công ty TNHH Acer Việt Nam, cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo các cấp đã giúp nhà trường bổ sung trang thiết bị cho phòng học Tin học góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đảm bảo các điều kiện để dạy học đáp ứng với các yêu cầu của Chương trình phổ thông 2018.

Phòng máy tính của nhà trường

          Món quà ý nghĩa này không chỉ giúp các em học sinh vùng khó khăn nâng cao kiến thức mà còn có thêm điều kiện, trang thiết bị để được tiếp cận với một nền giáo dục hiện đại trong bối cảnh ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số một cách chủ động và nhanh hơn.

Các em học sinh trong giờ học thực hành trên máy

 

          Với món quà này các em học sinh rất hứng thú với giờ học tin học khi được thực hành trên máy. Nhờ có sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, của ngành và sự giúp đỡ đồng hành của các tổ chức, cá nhân trường Tiểu học thị trấn Đăk Glei đang dần hoàn thiện các điều kiện về cơ sở vật chất cũng như ngày càng nâng cao chất lượng giáo dục, và ngày càng tiến gần đến mục tiêu đạt trường chuẩn Quốc gia vào năm 2023.

 

                                                                                                                             P/S: Dương Lý Thanh Huyền


Tác giả: Dương Lý Thanh Huyền
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết