Thursday, 27/01/2022 - 13:06|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN ĐĂKGLEI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tham gia sự kiện âm nhạc cấp tỉnh truyền thông về phát triển trẻ thơ toàn diện từ 0-8 tuổi thuộc dự án phát triển trẻ thơ

Ngày 23/01/2021 tại thành phố Kon Tum, đã diễn ra sự kiện âm nhạc cấp tỉnh truyền thông về phát triển trẻ thơ toàn diện từ 0-8 tuổi thuộc dự án phát triển trẻ thơ.

Qua sự kiện âm nhạc này học sinh được thể hiện năng khiếu âm nhạc, tạo sân chơi bổ ích và thông qua âm nhạc để tuyên truyền trong cộng đồng quyền và nghĩa vụ liên quan đến trẻ em, góp phần nuôi dưỡng tâm hồn, phát huy khả năng sáng tạo của trẻ. Chia sẻ, cảm thông và hiểu rõ trách nhiệm của mọi người trong việc tạo điều kiện cho trẻ em được phát triển năng lực, phẩm chất tối ưu nhất. Huy động được sự tham gia của cộng đồng vào việc chăm sóc và bảo vệ trẻ em.

Tham dự sự kiện có 3 đoàn thuộc các Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đăk Glei, Kon Rẫy và Tu Mơ Rông.  

Với sự chuẩn bị công phu của các em học sinh trường tiểu học Kim Đồng thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đăk Glei thể hiện các tiết mục như: Liên khúc Điều em muốn- Bảo vệ trẻ em- Trẻ em hôm nay thế giới ngày mai, xen vào đó là những ca khúc về Tây nguyên xinh đẹp như: Gùi mẹ lên nương, em như chim bồ câu trắng…  mang lại màu sắc tuổi thơ với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau đối với tuổi thơ đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong sự kiện.

Một số hình ảnh tại sự kiện

Ảnh: Liên khúc Điều em muốn- Bảo vệ trẻ em- Trẻ em hôm nay thế giới ngày mai

Ảnh: Các ca khúc hát múa phụ hoạ về Tây nguyên xinh đẹp

 

Ảnh: Các ca khúc hát múa phụ hoạ về Tây nguyên xinh đẹp

Ảnh: Lãnh đạo Phòng GD&ĐT Đăk Glei chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn

                                                                                                Tin, ảnh: Phòng GD&ĐT Đăk Glei


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết