Saturday, 03/12/2022 - 13:09|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN ĐĂKGLEI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ ra mắt các Câu lạc bộ Trường Tiểu học thị trấn Đăk Glei

Lễ ra mắt các Câu lạc bộ Trường Tiểu học thị trấn Đăk Glei

 

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022 - 2023 của trường Tiểu học Thị trấn Đăk Glei; Thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2022.

Chiều ngày 02/11/2022, Ban chủ nhiệm các CLB trường Tiểu học Thị trấn Đăk Glei tổ chức lễ ra mắt các câu lạc bộ năm học 2022 - 2023. Qua đó tạo sân chơi trí tuệ, đẩy mạnh phong trào thi đua Dạy tốt- Học tốt, tham gia vào các hoạt động học tập, vui chơi giải trí phù hợp với bản thân, rèn kỹ năng sống, phát huy những khả năng và sở thích của các em, từ đó nhằm phát triển toàn diện đức – trí - thể - mĩ.

Cô Nguyễn Thị Thanh Hoà - Bí thư Chị bộ, Hiệu trưởng nhà trường 

khai mạc lễ ra mắt các Câu lạc bộ và đọc  quyết định thành lập các Câu lạc bộ.

 

Câu lạc bộ trong nhà trường là nơi tập hợp các học sinh có cùng sở thích, năng khiếu ở một lĩnh vực nào đó tự nguyện tham gia vào các hoạt động học tập, vui chơi giải trí phù hợp với bản thân. Tổ chức Câu lạc bộ trong nhà trường chính là việc rèn kỹ năng sống, các em sẽ vận dụng và phát huy những khả năng của mình, tạo điều kiện thực hành những điều đã học nhằm ngày càng tự hoàn thiện mình hơn trong cuộc sống thông qua sự trải nghiệm của chính bản thân. Câu lạc bộ là một trong những hình thức giáo dục sinh động, là công cụ để giáo dục tư tưởng, văn hoá, giáo dục truyền thống, thẩm mỹ và rèn luyện thể chất cho học sinh. Hiện nay toàn trường có các Câu lạc bộ sau đây: CLB Âm nhạc; CLB Tiếng Anh; CLB thể dục thể thao.

Qua các loại hình sinh hoạt khác nhau của CLB, HS có dịp giúp nhau học tập, trao đổi kinh nghiệm trong cuộc sống, phát huy mặt tích cực, cải thiện uốn nắn các biểu hiện tiêu cực, lạc hậu, kích thích tính chủ động, sáng tạo, tính tích cực xã hội, xây dựng nếp sống văn minh môi trường học đường lành mạnh.

 

 

          Hoạt động của các câu lạc bộ Trường Tiểu học Thị trấn diễn ra sôi nổi và đạt hiệu quả. Đây thực sự là sân chơi bổ ích giúp các em có trải nghiệm sáng tạo, rèn cho các em tính mạnh dạn, tự tin trong cuộc sống, góp phần hình thành nhân cách, phát triển năng lực phẩm chất của học sinh Tiểu học, góp phần xây dựng “Trường học thân thiện - học sinh tích cực”.

 

                                                                                                   P/S: Tổng phụ trách Đội


Tác giả: Phạm Thị Liên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết