Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử Phòng Giáo Dục và Đào Tạo Huyện Đăk Glei - Kon Tum

Trường THCS Thị Trấn Đăk Glei tiếp tục khẳng định chất lượng giáo dục trong năm học 2018 - 2019

 

Năm học 2017-2018, Trường THCS Thị trấn Đăk Glei đã hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, chất lượng giáo dục được duy trì và nâng lên rõ rệt, được các cấp và nhân dân ghi nhận (UBND Tỉnh tặng cờ thi đua). Năm học 2018-2019, Trường đã tiến hành chuẩn bị mọi điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học; tạo cảnh quan môi trường sạch đẹp; bố trí lớp học hợp lý; phân công, phân nhiệm để thực hiện nhiệm vụ đạt kết quả cao nhất.

(Cảnh quan trường lớp)

Tiếp tục thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW của Đảng về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo và các văn bản hướng dẫn của ngành. Theo đó, nhà trường tăng cường dạy học phát huy năng lực, phát huy tính chủ động, sáng tạo của học sinh; thường xuyên tổ chức thực hành, thí nghiệm; tổ chức các hoạt động giáo dục trải nghiệm, giáo dục kỹ năng sống cho học sinh. Vì vậy các nội dung về thực hiện hoạt động ngoài giời lên lớp luôn được chuẩn bị tốt, nội dung phong phú; các phòng học bộ môn, các thiết bị thực hành-thí nghiệm luôn được sắp xếp lại, vệ sinh và chỉnh sửa chu đáo để thầy cô thực hiện tốt nhiệm vụ.

(Thiết bị thực hành, thí nghiệm được thường xuyên chuẩn bị)

( Học sinh học tập tích cực, chủ động)

(Hội thi trang trí mâm cỗ Trung thu)

Công tác giáo dục nề nếp tác phòng, giáo dục pháp luật, giáo dục bảo vệ môi trường được nhà trường quan tâm và chỉ đạo quyết liệt; chủ động phối hợp với chính quyền địa phương; cán bộ các thôn để giáo dục học sinh. Ngay từ đầu năm, Ban thi đua nề nếp, Ban văn thể mỹ đã xây dựng kế hoạch với những nội dung cụ thể, thiết thực để tổ chức thi đua, giáo dục, rèn luyện học sinh trở thành con ngoan, trò giỏi, công dân có ích trong gia đình, nhà trường và xã hội.

Với sự chỉ đạo thường xuyên của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, ngành Giáo dục; sự phối hợp chặt chẽ giữa nhà trường và cha mẹ học sinh; sự đồng lòng quyết tâm cao của đội ngũ cán bộ, viên chức nhà trường, Trường Trung học cơ sở thị trấn sẽ gặt hái nhiều thành công tốt đẹp trong năm học 2018-2019 và những năm học tiếp theo.

Tin, bài: Thầy Bùi Văn Tình

 

 

Lựa chọn và tải các chương trình tiện ích hỗ trợ trên máy tính bằng cách bấm vào biểu tượng Icon trên
Hỗ trợ duyệt website tốt nhất trên trình duyệt
Firefox, Google ChromeIE 8.0 trở lên