Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử Phòng Giáo Dục và Đào Tạo Huyện Đăk Glei - Kon Tum

Chương trình “Đông ấm cho em” Tết Mậu Tuất 2018

Trong ngày 05/02/2018, Huyện đoàn Đakglei đã tổ chức chương trình từ thiện “Đông ấm cho em” cho các em học sinh mẫu giáo  tại trường Mầm non xã Mường Hoong, huyện Đakglei. Hoạt động này nhằm phát huy tinh thần truyền thống tương thân tương ái “lá lành đùm lá rách” của các nhà hảo tâm đối với các em nhỏ vùng sâu, vùng xa, với mong muốn đem đến cho các em nhỏ một cái Tết ấm no với nhiều niềm vui mới.


Chuẩn bị đón Tết Nguyên đán với ước nguyện muốn góp phần công sức nhỏ bé để giảm bớt sự khắc nghiệt của mùa đông giá lạnh, các anh chị huyện đoàn của huyện nhà tiếp tục cuộc hành trình về những mảnh đất xa xôi với trẻ em và đồng bào dân tộc miền núi để trao tận tay cho các em học sinh nghèo những chiếc áo ấm, những món quà tuy nhỏ về giá trị vật chất nhưng chứa đựng giá trị tinh thần lớn lao, mang ý nghĩa nhân văn cao cả.

Cô Phùng Thị Phượng và các anh chị trong đoàn

Trong một năm học 2017 – 2018 nhà trường có 234 học sinh nhận được sự hỗ trợ áo ấm của Huyện đoàn Đăk glei

Huyện đoàn Đakglei tặng áo ấm cho các em

Trường mầm non Mường Hoong rất vui mừng khi nhận được những món quà từ các anh chị trong đoàn. Thay mặt Ban giám hiệu trường mầm non Mường Hoong, Cô Phùng Thị Phượng – Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn chân thành đến Huyện đoàn Đakglei cùng những nhà mạnh thường quân đã quan tâm, đem Tết đến gần các em hơn. Những món quà này không chỉ có ý nghĩa giúp các em có quần áo ấm đến trường, mà lớn hơn là tinh thần nhân văn cao cả của những người đã truyền hơi ấm, tiếp sức cho các em có động lực và quyết tâm lớn để học tập, rèn luyện tốt để trở thành những con ngoan, trò giỏi vượt lên hoàn cảnh xứng đáng với tình cảm mà các anh chị đã dành cho các em.

Chương trình từ thiện “Đông ấm cho em” tại trường Mầm non Mường Hoong đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là minh chứng cho tinh thần tương thân tương ái, nhường cơm sẻ áo, giúp đỡ các em học sinh miền núi thực hiện khát vọng lĩnh hội tri thức. Hi vọng rằng những tấm lòng vàng sẽ thực hiện được nhiều hơn nữa chương trình từ thiện cho cộng đồng.

 

Tin, bài: Trường Mầm non Mường Hoong

 

 

 

 

Lựa chọn và tải các chương trình tiện ích hỗ trợ trên máy tính bằng cách bấm vào biểu tượng Icon trên
Hỗ trợ duyệt website tốt nhất trên trình duyệt
Firefox, Google ChromeIE 8.0 trở lên