Kỉ niệm 36 năm ngày Hiến chương nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/ 2018

Nhân dịp 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/ 1982 - 20/11/ 2018 Trường tiểu học Võ Thị Sáu đã long trọng tổ chức buổi Tọa đàm ôn lại kỷ niệm ngày trọng đại này.

Nhà trường cũng được Huyện ủy- Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Đăk Glei và Đảng ủy - Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Đăk Pek đến thăm hỏi chúc mừng và tặng quà nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đại diện HĐND,UBND.UBMTTQ Việt Nam huyện, xã đã đến tặng hoa chúc mừng ngày Nhà giáo VN

Về dự với buổi tọa đàm, trường còn vinh dự đón tiếp sự có mặt của thầy Nguyễn Viết Khang nguyên Hiệu trưởng nhà trường, cô Mai Thị Thủy, cô Hoàng Thị Kim Thúy, thầy A KLốt là giáo viên của trường đã nghỉ hưu.

Nhà trường dành tặng những bó hoa tươi thăm nhất đến thầy giáo, cô giáo về hưu tham dự buổi tọa đàm .

Cùng với đó đoàn học sinh đại diện cho 424 em trong nhà trường cũng đã đến tặng hoa và biểu diễn văn nghệ, phát biểu cảm tưởng trong buổi tọa đàm mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

Học sinh đến chúc mừng tặng hoa

Học sinh biểu diễn văn nghệ

Tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên chụp hình lưu niệm cùng quý thầy cô giáo đã nghỉ hưu

Thực hiện: Trường tiểu học Võ Thị Sáu