Giải bóng chuyền chào mừng ngày 20-11

Thực hiện Kế hoạch số 78/KH-PGDĐT, ngày 23/10/2018 của Phòng GD&ĐT huyện Đăk Glei về việc tổ chức các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018).

Đúng 7 giờ 30 phút, ngày 16/11/2018 tại sân Thể thao và Lễ hội huyện Đăk Glei, Ngành GD&ĐT huyện tiến hành khai mạc giải bóng chuyền nam – nữ cho cán bộ, viên chức Ngành GD&ĐT chào mừng Kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2018). Tham dự Lễ khai mạc có đồng chí Đỗ Sum - phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Lê Hải Lâm - Trưởng Phòng GD&ĐT huyện; các đ/c HT, PHT các đơn vị trường học; các quý vị đại biểu cùng toàn thể các đội bóng tham gia.

Đ/C Lê Hải Lâm – Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Đăk Glei khai mạc giải bóng chuyền

Đ/c Đỗ Sum - Phó chủ tịch UBND huyện tặng cờ lưu niệm cho các đội bóng tham gia thi đấu

Tham gia thi đấu giải bóng chuyền nam – nữ cho cán bộ, viên chức Ngành GD&ĐT huyện Đăk Glei chào mừng kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018) có 16 đội bóng chuyền nam, 22 đội bóng chuyền nữ với 419 người tham gia (nữ: 253; nam: 166) gồm Trưởng đoàn, phó Trưởng đoàn, VĐV, y tế và phục vụ đến từ các trường mầm non; tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn huyện và trường THPT Lương Thế Vinh; trường PTDTNT huyện tham gia.

Các đội bóng chuyền nam đang thi đấu

Qua 03 ngày thi đấu, các VĐV thi đấu nhiệt tình, trung thực cống hiến cho giải nhiều pha bóng hay, nhiều trận đấu đẹp và kết quả đạt được như sau:

Giải vô địch bóng chuyền Nữ thuộc về Liên trường MN; TH; PTDTBT-THCS xã Đăk Man.

Giải vô địch bóng chuyền Nam thuộc về trường tiểu học xã Đăk Long.

Một số hình ảnh trong lễ trao giải

Đ/c A Phương - Phó chủ tịch UBND huyện trao cờ cho đội vô địch

Các Đ/C Lãnh đạo UBND huyện, Phòng GD&ĐT chụp hình lưu niệm cùng đội vô địch

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2018) của Ngành GD&ĐT huyện Đăk Glei.

Thực hiện: Trần Văn Uy