TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN RA MẮT CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH

User Rating: / 0
PoorBest

Ngày 30/10/2017, Câu lạc bộ tiếng Anh của trường THCS Thị Trấn vừa được ra mắt trước đông đảo các thầy cô và các em học sinh trong toàn trường.

Thầy Nguyễn Kiều Hưng – Phó hiệu trưởng : Thông qua quyết định thành lập Câu lạc bộ

Thầy Bùi Văn Tình – Bí thư Chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo..

73 thành viên Câu lạc bộ ra mắt trước toàn trường

Các thành viên Câu lạc bộ Khiêu vũ “Chilly Cha Cha Cha”

Ban chủ nhiệm CLB ra mắt

Trường THCS Thị trấn Đăk Glei tổ chức Câu lạc Bộ tiếng Anh nhằm cụ thể hóa Đề án dạy học ngoại ngữ 2008 -2020 của Ngành giáo dục trong việc nâng cao chất lượng môn tiếng Anh, đặc biệt là kỹ năng nghe, nói của học sinh. Câu lạc bộ đã thu hút sự tham gia nhiệt tình, tích cực của đông đảo học sinh trong nhà trường, được cha mẹ học sinh hết sức ủng hộ.

Trong quá trình sinh hoạt, thành viên của CLB đã hoàn toàn được sống trong một bầu không khí sôi động, và sử dụng Tiếng Anh một cách thoải mái.

Với sự khởi đầu đó, CLB hứa hẹn nhiều điều thú vị hơn nữa trong các buổi sinh hoạt định kỳ trong thời gian tới.

Tin, bài: Trường THCS Thị Trấn Đăk Glei