Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử Phòng Giáo Dục và Đào Tạo Huyện Đăk Glei - Kon Tum

Hội thi tài năng tiếng Anh cho HS cấp TH và THCS

User Rating: / 0
PoorBest 

Kính thưa quý thầy cô giáo, quý phụ huynh và các em học sinh thân mến

Theo kế hoạch năm học 2017-2018, hôm nay phòng GD&ĐT tổ chức Hội thi tài năng tiếng Anh cho HS cấp TH và THCS trên địa bàn huện lần thứ nhất.

Tham dự Hội thi có 40 thí sinh đến từ các trường tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn huyện, trong đó: bậc học tiểu học 34 thí sinh là học sinh lớp 4, lớp 5; bậc trung học cơ sở 16 thí sinh. Thay mặc lãnh đạo phòng cô chúc mừng các em học sinh đã có mặt tại cuộc thi lần này, mong các em bình tĩnh, tự tin và hết sức cố gắng trong các vòng thi

Mục tiêu : Cuộc thi “Tài năng tiếng Anh” nhằm tạo điều kiện cho học sinh giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm; thể hiện được các kỹ năng nghe, nói, xử lý đa dạng các tình huống trong học tập cũng như ngoài xã hội; đồng thời phát hiện những học sinh có năng khiếu tiếng Anh để tiếp tục đào tạo, bồi dưỡng để tham gia cuộc thi cấp tỉnh trong thời gian tới.là sân chơi bổ ích cho những em học sinh yêu thích môn tiếng anh. Là dịp để giao lưu học hỏi giữa các em học sinh ở các đơn vị trường học, tăng thêm tình đoàn kết, gắn bó.

Đồng thời, thông qua hội thi thúc đẩy đổi mới hình thức tổ chức và phương pháp dạy học, đổi mới hình thức và phương pháp đánh giá kết quả học tập, phát triển năng lực học sinh, nâng cao chất lượng dạy học tiếng anh trong Trường học. Khuyến khích các cơ sở giáo dục, các tổ chức, cá nhân tham gia hỗ trợ hoạt động dạy và học Tiếng anh, qua đó góp phần thực hiện Đề án “Dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục Quốc dân giai đoạn 2008- 2020” trong giáo dục phổ thông.

Các thí sinh tham dự Hội thi trải qua 3 phần thi bắt buộc gồm: thi Chủ đề gì, các thí sinh xem hình ảnh và đưa ra chủ đề chung các hình ảnh;  Bạn có phải là người giao tiếp giỏi; Ai là người hùng biện giỏi nhất; ở mỗi chủ đề các em cố gắng vận dụng hết kỹ năng của mình để thực hiện yêu cầu đạt kết quả tốt nhất.

Với các lí do trên yêu cầu ban tổ chức chuẩn bị đầy đủ cơ sơ vật chất liên quan để hội thi diễn ra thuật lợi và thành công; ban giám khảo làm việc công bằng, khách quan đánh giá đúng năng lực của các em.  Lãnh đạo các trường quan tâm đến sự an toàn và đảm bảo về mặt thể chất, tinh thần  tốt nhất cho các em học sinh dự thi.

(Thầy Lê Hải Lâm – Trưởng Phòng GD&ĐT trao phần thưởng cho hai thí sinh đạt giải nhất )

Nhân dịp đầu năm 2018 Thay mặt lãnh đạo phòng GD&ĐT kính chúc quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo, phụ huynh học sinh sức khỏe, thành công. Chúc các em tham gia thi đạt kết quả tốt nhất trong hội thi tài năng tiếng anh cấp huyện lần thứ nhất năm học 2017-2018.

 

Tin bài: Thầy Bùi Văn Thắng

 

Lựa chọn và tải các chương trình tiện ích hỗ trợ trên máy tính bằng cách bấm vào biểu tượng Icon trên
Hỗ trợ duyệt website tốt nhất trên trình duyệt
Firefox, Google ChromeIE 8.0 trở lên