Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử Phòng Giáo Dục và Đào Tạo Huyện Đăk Glei - Kon Tum

Cuộc thi “Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm” năm học 2017-2018

User Rating: / 0
PoorBest 

Thực hiện Kế hoạch số 61/KH- PGDĐT ngày 27 tháng 10 năm 2017 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; Và Công văn số450 /PGDĐT- CV ngày 8/12/2017 về tổ chức Cuộc thi “Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm” cấp huyện năm học 2017-2018;

- Ngày 15/01/2018 - 19/01/2018 Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức chấm tại các đơn vị đăng kí tham gia Cuộc thi “Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm” năm học 2017-2018 cho bậc học mầm non nhằm:

- Nâng cao nhận thức và năng lực cán bộ quản lý, giáo viên mầm non trong việc tổ chức xây dựng và sử dụng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm phù hợp với điều kiện cụ thể của trường, của lớp, địa phương.

Hoạt động trải nghiệm ngoài trời của các cháu tại trường MN xã Đăk Man

Đẩy mạnh việc xây dựng và tổ chức hoạt động cho trẻ học bằng chơi, bằng trải nghiệm; góp phần nâng cao chất lượng thực hiện Chương trình giáo dục mầm non.

Hoạt động phát triển vận động của cháu tại trường MN Đăk Kroong

Huy động sự tham gia của cha mẹ trẻ và cộng đồng trong việc xây dựng môi trường và tổ chức các hoạt động cho trẻ trong các cơ sở giáo dục mầm non.

Góc phân vai của lớp mẫu giáo tại trường MN xã Xốp

Qua Cuộc thi đã thấy được tinh thần trách nhiệm, sự nỗ lực của tập thể Cán bộ quản lí, giáo viên các trường trong việc đầu tư, xây dựng trường mầm non theo quan điểm“Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm”. Đồng thời cũng đã chỉ ra những tồn tại và phương hướng khắc phục cho các đơn vị trong quá trình thực hiện chuyên đề.

Triển khai và thực hiện tốt chuyên đề "Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm" tạo điều kiện cho trẻ được tăng cường các hoạt động trải nghiệm, khám phá, tìm hiểu môi trường giáo dục bên trong và ngoài lớp nhằm phát triển toàn diện về thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm và thẩm mỹ; xây dựng môi trường giáo dục đảm bảo xanh, sạch, đẹp và an toàn cho trẻ hoạt động.

Tin bài: Cô Đinh Thị Lệ Quyên

 

Lựa chọn và tải các chương trình tiện ích hỗ trợ trên máy tính bằng cách bấm vào biểu tượng Icon trên
Hỗ trợ duyệt website tốt nhất trên trình duyệt
Firefox, Google ChromeIE 8.0 trở lên