Trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó

Sáng ngày 28/12/2017, tại Phòng tư liệu nguồn Trường Tiểu học Kim Đồng, xã Đăk Pét, Huyện Đăk Glei, Hội khuyến học tỉnh Kon Tum về Trao học bổng “Shinnyo-en vì học sinh vượt khó hiếu học” năm 2017.

Tại chương trình, Hội khuyến học Tỉnh Kon Tum cùng Hội  khuyến học huyện Đăk Glei đã trao tặng 46 suất học bổng (mỗi suất trị giá 1 triệu đồng) cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập của 12 xã, thị trấn.

Hội khuyến học huyện Đăk Glei, hội khuyến học tỉnh Kon Tum tham gia phát học bổng cho các em học sinh

Đây là năm học thứ 2 học sinh nghèo vượt khó được nhận học bổng “Shinnyo-en vì học sinh vượt khó hiếu học”. Chương trình này đã tạo động lực cho các em học sinh nghèo, hoàn cảnh khó khăn tiếp tục học tập, hạn chế tình trạng bỏ học và có cơ hội được đến trường.

Các em học sinh nhận học bổng “Shinnyo-en vì học sinh vượt khó hiếu học”

Tin bài: Mai Thế Anh