Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử Phòng Giáo Dục và Đào Tạo Huyện Đăk Glei - Kon Tum

Tuyên truyền về tai nạn giao thông và ma túy tại trường THCS Xã Xốp

Hiện nay sự gia tăng của tai nạn giao thông và hiểm họa từ ma túy là hai vấn nạn làm ảnh hướng đến sự phát triển của đất nước, để lại hậu quả nặng nề cho nhiều gia định.

Hiểu được tầm quan trọng của những vấn đề đó,Trường THCS xã Xốp đã phối hợp với Công an huyện Đăk Glei tôt chức buổi tuyên truyền và phổ biến cho các em học sinh về phòng chống tai nạn giao thông và Ma túy, để các em cùng chung tay thực hiện nói không với ma túy và tai nan giao thông.

Cán bộ công an huyện Đăk Glei trao đổi với các em về vấn đề an toàn giao thông

Qua buổi tuyên truyền và phổ biến, học sinh trong trường đã hiểu được sự khốc liệt của tai nạn giao thông. Tai nạn giao thông diễn ra từng ngày, từng giờ trên cả nước và có xu hướng gia tăng, mỗichúng ta cần có những suy nghĩ nghiêm túc và hành động thực tế để góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông. Chấp hành nghiêm các quy định của Luật An toàn giao thông như:  Vượt đèn đỏ, đi sai làn đường, phóng nhanh vượt quá tốc độ quy định … để giảm thiểu thiệt hại do tai nạn giao thông gây ra. Bên cạnh sự hiểu biết về tai nạn giao thông, các em cũng được cung cấp các kiến thức về ma túy, tác hại của ma túy đến sức khủe của con người, Ma túy làm suy yếu đất nước. Đặc biệt các em đã hiểu được vấn đề buôn bán và sử dụng trái phép Ma túy đang diễn ra âm thầm trong lòng  xã hội và  nó cũng đã hiện diện tại địa bàn huyện Đăk  Glei.

 

Tin bài: Tổ biên tập THCS Xã Xốp

 

Lựa chọn và tải các chương trình tiện ích hỗ trợ trên máy tính bằng cách bấm vào biểu tượng Icon trên
Hỗ trợ duyệt website tốt nhất trên trình duyệt
Firefox, Google ChromeIE 8.0 trở lên