TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐĂK KROONG

User Rating: / 0
PoorBest

Trường Tiểu học Đăk Kroong được thành lập từ 2001, trường được tách ra từ trường TH-THCS Đăk Kroong. Khi mới thành lập, nhà trường chỉ có 10 phòng học, cơ sở vật chất thiếu thốn, trang thiết bị hầu như không đáp ứng đủ nhu cầu.

Sau hơn 16 năm thành lập, được sự quan tâm của các cấp uỷ Đảng, chính quyền địa phương và Phòng Giáo dục - Đào tạo, công tác Giáo dục của nhà trường ngày càng phát triển. Cơ sở vật chất được đầu tư khang trang. Khuôn viên trường thoáng mát, Xanh - Sạch - Đẹp; các phương tiện, thiết bị dạy học đã và đang được đầu tư tương đối đầy đủ.

Năm học 2017 – 2018 nhà trường có 35 CBGV và nhân viên. 100% GV có trình độ đạt chuẩn và trên chuẩn. Nhiều đ/c đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện, CSTĐ cấp cơ sở nhiều năm liền. 100% CB, GV, NV biết ứng dụng CNTT vào quản lý và giảng dạy. Đội ngũ giáo viên đủ năng lực, trình độ đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục trong thời kì công nghiệp hoá - hiện đại hoá đất nước.

Chi bộ nhà trường nhiều năm liền đạt danh hiệu Trong sạch vững mạnh. Đơn vị đạt Cơ quan văn hóa, Công đoàn vững mạnh, Liên đội mạnh cấp tỉnh.

Năm 2010, trường Tiểu học Đăk Kroong đã vinh dự được công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ I. Đây chính là kết quả của sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của tập thể CB, GV, NV, học sinh và địa phương.

Nhiều năm qua, nhà trường luôn chú trọng việc xây dựng và giữ vững kỷ cương nền nếp trong công tác quản lý thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện HS. Hằng năm, tỷ lệ học sinh hoàn thành chương trình lớp học trên 98%. Tỷ lệ học sinh được khen thưởng đạt trên 40%; học sinh lớp 5 hoàn thành chương trình tiểu học đạt 100%. Tỷ lệ PCGDTH đúng độ tuổi và Hiệu quả đào tạo đạt trên 90%. Việc nâng cao chất lượng mũi nhọn được nhà trường đặc biệt chú trọng. Từ khi thành lập đến nay nhiều năm liền trường được UBND tỉnh tặng Bằng khen. CBGV, NV nhà trường quyết tâm giữ vũng danh hiệu trường Chuẩn Quốc gia mức độ I và phấn đấu đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 vào năm 2020.

Tác giả: Tổ biên tập trường TH Đăk Kroong