Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử Phòng Giáo Dục và Đào Tạo Huyện Đăk Glei - Kon Tum

TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ THỊ TRẤN ĐÃ SẴN SÀNG ĐÓN NĂM HỌC MỚI

User Rating: / 0
PoorBest 

Năm học 2016-2017, Trường THCS Thị trấn Đăk Glei đã hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, chất lượng giáo dục được duy trì và nâng lên rõ rệt. Năm học 2017-2018, trường có 12 lớp với 316 em học sinh.

Để năm học mới đạt kết quả cao, ngay từ đầu tháng 8 Trường đã tiến hành chuẩn bị mọi diều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học; bố trí lớp học hợp lý; phân công, phân nhiệm để thực hiện nhiệm vụ đạt kết quả cao.

(Hình ảnh nhà trường)

Nhà trường chủ động tiến hành sửa chữa bàn ghế học sinh, vôi ve cổng trường, tường rào và một số phòng học, phòng hiệu bộ để đón năm học mới. Dạy học phát huy năng lực, phát huy tính chủ động, sáng tạo của học sinh được tập thể thầy cô giáo quan tâm triển khai. Vì vậy các phòng học bộ môn, các thiết bị thực hành-thí nghiệm được sắp xếp lại, lau chùi và chỉnh sửa chu đáo.

(Thiết bị thực hành, thí nghiệm được sắp xếp lại ngăn nắp)

Ngày 5/9/2017, Trường THCS Thị trấn đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017-2018, buổi Lễ được tiến hành trong không khí vui tươi, phấn khởi với những quyết tâm mới của thầy và trò nhà trường.

 

(Đồng chí Đinh Văn Quý – Phó chủ tịch HĐND huyện đọc thư Chủ tịch nước)

Ngay sau Lễ khai giảng, thầy và trò nhà trường đã bắt đầu những bài học mới với những quyết tâm gặt hái được nhiều thành tích mới, nâng vị thế nhà trường lên một bậc.

(Tiết học đầu tiên của học sinh)

Được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của các cấp Ủy Đảng và chính quyền địa phương, sự chỉ đạo chặt chẽ của Phòng Giáo dục và Đào tạo, trường THCS Thị trấn  phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

 

Tác giả: Tổ biên tập trường THCS Thị Trấn Đăk Glei

 

Lựa chọn và tải các chương trình tiện ích hỗ trợ trên máy tính bằng cách bấm vào biểu tượng Icon trên
Hỗ trợ duyệt website tốt nhất trên trình duyệt
Firefox, Google ChromeIE 8.0 trở lên