Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử Phòng Giáo Dục và Đào Tạo Huyện Đăk Glei - Kon Tum

HOẠT ĐỘNG NHẰM NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DẠY VÀ HỌC CỦA TRƯỜNG PTDTBT - TH XÃ ĐĂK CHOONG TRONG NĂM HỌC 2016-2017

Làm thế nào để đẩy mạnh sự phát triển giáo dục nói chung và làm thế nào để nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường nói riêng? Đó luôn là những câu hỏi thu hút sự quan tâm của Ban giám hiệu nhà trường cũng như tập thể giáo viên trong trường PTDTBT Tiểu học xã Đăk Choong ?

Để có thể trả lời câu hỏi trên, trong năm học 2016-2017, chuyên môn nhà trường đã lập kế hoạch và tổ chức thực hiện các tiết dạy thao giảng ở từng khối. Mục đích nhằm tạo môi trường và điều kiện để các giáo viên tham gia thao giảng được học hỏi rút kinh nghiệm lẫn nhau, mặt khác giúp khắc phục tâm lý e ngại của các giáo viên khi được dự giờ.

 

Các thầy cô trường TH Đăk Choong tổ chức thực hiện các tiết dạy thao giảng ở từng khối.

Khối 4-5

Trường đã tổ chức nhiều hoạt động phong trào thi đua nhằm nâng cao chất lượng dạy và học, trong đó trường lấy hoạt động thao giảng  chuyên môn là một trong nhân tố quan trọng trong việc góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập.

Bên cạnh việc tổ chức thao giảng, nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, trường PTDTBT Tiểu học xã Đăk Choong đã tổ chức hội thi giáo viên giỏi cấp trường nhằm chọn ra những giáo viên tiêu biểu làm hạt nhân mũi nhọn cho nhà trường.

Về dự với hội thi có đông đủ các đồng chí giáo viên trong trường đã tham gia, Ban giám khảo Hội thi đã làm việc một cách công bằng, vô tư, giáo viên dự thi đã tham gia thi một cách nghiêm túc theo đúng quy chế và điều lệ hội thi đã ban hành. Hội thi được tổ chức qua ba phần theo quy định của Ban tổ chức Hội thi.

Với sự tham gia đầy đủ của các giáo viên trong trường, hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Tất cả giáo viên đã nổ lực phấn đấu để hoàn thành tốt phần thi của mình, các hoạt động của giáo viên có sự sáng tạo và linh hoạt trong việc vận dụng các phương pháp dạy học trong chương trình mới, nhiều giáo viên đã thành công trong việc ứng dụng CNTT trong giảng dạy.

Những giáo viên được công nhận trong hội thi cấp trường của năm học này là những bông hoa tươi thắm trong phong trào dạy tốt học tốt của trường PTDTBT- Tiểu học xã  Đăk Choong.

Tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường 2016-2017 tại trường TH Đăk Choong

 

Kết quả hội thi là động lực cho toàn thể cán bộ giáo viên trong trường nổ lực phấn đấu để rèn luyện chuyên môn của mình góp phần nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường.

 

 

 

Tác giả: GV Trần Thị Thanh Huyền

 

Lựa chọn và tải các chương trình tiện ích hỗ trợ trên máy tính bằng cách bấm vào biểu tượng Icon trên
Hỗ trợ duyệt website tốt nhất trên trình duyệt
Firefox, Google ChromeIE 8.0 trở lên