Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử Phòng Giáo Dục và Đào Tạo Huyện Đăk Glei - Kon Tum

Năm học 2015-2016 ngành giáo dục đào tạo huyện Đăk Glei có 11.585 em học sinh ra lớp

Trong năm học này, toàn huyện Đăk Glei có 11.585 học sinh ra lớp học, trong đó bậc học mầm non có 3.464 cháu, tiểu học có 5.061 học sinh và trung học cơ sở có 3.060 học sinh, tăng 385 học sinh so với năm học trước, toàn ngành có 37 trường, với 521 lớp.

 

Từ nhiều năm nay, các trường học duy trì đều đặn phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Nhằm nâng cao chất lượng cho các em học sinh, ngay từ đầu năm học 2015 - 2016 ngành giáo dục đào tạo huyện đã đầu tư các trang thiết bị dạy và học cho các xã vùng sâu, vùng xa như: Bàn ghế, đồ dùng dạy học cho giáo viên và học sinh. Đầu tư 25.803.000.000đ xây dựng mới 30 phòng học cho bậc Mầm non và bậc tiểu học của các xã Mường Hoong, Ngọc Linh, Đăk Nhoong… giảm tổng số 73 phòng học tạm xuống còn 43 phòng học tạm.

Lễ khai giảng năm học mới tại trường THCS Đăk Pek

 

Tuy các xã vùng sâu, vùng xa còn gặp nhiều khó khăn, nhưng đây là năm học đầu tiên thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, vì vậy ngay sau khi bước vào năm học mới toàn ngành giáo dục huyện Đăk Glei sẽ quyết tâm phấn đấu thực hiện tốt cuộc vận động “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương sáng về đạo đức, tự học và sáng tạo”, thi đua dạy tốt, học tốt, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo trên địa bàn huyện  lên tầm cao mới.

 

 

Lựa chọn và tải các chương trình tiện ích hỗ trợ trên máy tính bằng cách bấm vào biểu tượng Icon trên
Hỗ trợ duyệt website tốt nhất trên trình duyệt
Firefox, Google ChromeIE 8.0 trở lên