Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử Phòng Giáo Dục và Đào Tạo Huyện Đăk Glei - Kon Tum

Huyện Đăk Glei triển khai tháng hành động vì trẻ em năm 2015

 


Thực hiện chương trình kế hoạch của UBND tỉnh Kon Tum. Sáng ngày 4/6/2015 tại Trường tiểu học thị trấn Đăk Glei, UBND huyện Đăk Glei đã tổ chức lễ phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2015. Đến dự có đ/c Nguyễn Ngọc Ánh - Phó giám đốc Sở lao động và thương binh xã hội tỉnh Kon Tum, đ/c Y Hoa - Phó chủ tịch UBND huyện Đăk Glei, đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành trên địa bàn huyện, lãnh đạo UBND các xã, thị trấn cùng 170 trẻ em trên địa bàn thị trấn.

 

Chủ đề của tháng hành động vì trẻ em năm 2015 là “Lắng nghe trẻ em nói”, các bậc phụ huynh khi lắng nghe trẻ em nói cần phải đi kèm với việc giảng giải cho trẻ bằng tình yêu thương, trách nhiệm và sự tôn trọng. Gia đình, nhà trường và xã hội hãy tạo điều kiện cho trẻ em có cơ hội nói lên tiếng nói của mình về các vấn đề có liên quan đến trẻ, tổ chức các hoạt động chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em để thấu hiểu và để hành động, chăm sóc, bảo vệ, dạy dỗ các em được tốt hơn.

Nhân dịp này đại diện lãnh đạo công ty Duy Tân Kon Tum đã trao 10 xuất quà trị giá 200.000đ/xuất cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, biết vượt khó vươn lên trong học tập. Cũng tại buổi lễ này, ban tổ chức đã kêu gọi các tổ chức, cá nhân,các nhà hảo tâm chung tay góp sức xây dựng quỹ bảo trợ trẻ em huyện Đăk Glei và đã nhận được 33.080.000đ

 

 

Lựa chọn và tải các chương trình tiện ích hỗ trợ trên máy tính bằng cách bấm vào biểu tượng Icon trên
Hỗ trợ duyệt website tốt nhất trên trình duyệt
Firefox, Google ChromeIE 8.0 trở lên